Bê mạc giải bóng đá học sinh - sinh viên chào mừng năm học 2022-2023

Sau 2 tuần thi đấu sôi nổi, đoàn kết với những trận đấu hết sức hấp dẫn và kịch tính, chiều ngày 12/09/2022, Giải bóng đá học sinh sinh viên chào mừng năm học mới 2022 – 2023 Tranh cup Meda Hà Nội của trường Cao đẳng Kkinh tế Kỹ thuật Số 1 Nghệ An đã khép lại trong niềm hân hoan, vui mừng của toàn thể đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên Nhà trường.

Tham dự Lễ Bế mạc về phía nhà tài trợ công ty cổ phần Meda Hà Nội có Ông Nguyễn Hồng Mionh giám đốc thi công công ty Meda Hà Nội chi nhánh Nghệ An. Về phía nhà trường có ThS. Nguyễn Cảnh Thịnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Trần Ngọc Quang – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường cùng cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên và các đội bóng.

Với tinh thần “Khỏe để học tập tốt, rèn luyện tốt vì ngày mai lập nghiệp”, góp phần thiết thực chào mừng năm học mới và tân học sinh, sinh viên Cao đẳng khóa 12 và Trung cấp khóa 20, Giải đấu lần này đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên. Thành công của Giải đấu sẽ góp phần nêu cao hơn nữa tinh thần tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất cho đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên trong toàn Trường.

Giải đấu đã diễn ra với tinh thần nhiệt huyết, trung thực, đoàn kết, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay những bàn thắng đẹp. Kết thúc Giải đấu, Ban tổ chức đã trao 02 giải Nhất cho 2 đội: Đội bóng nam Cao đẳng Điện K12 và đội bóng nữ liên quân Cao đẳng Du lịch K10, K11, K12, trao 02 giải nhì cho 2 đội: Đội bóng nam Cao đẳng Oto K11 và đội bóng nữ Trung cấp Du lịch K19, troa 02 giải Ba cho 2 đội: Đội bóng nam Du học EK và đội bóng nữ Cao đẳng May K12.

Giải bóng đá học sinh sinh viên chào mừng năm học mới 2022 – 2023 Tranh cup Meda Hà Nội là Giải đấu do Đoàn thanh niên Nhà trường tổ chức với sự tham gia của 16 đội bóng nam và 7 dội bóng nữ của các chi đoàn trong toàn trường. Đây là sân chơi giúp các vận động viên có cơ hội thi đấu, cọ xát, nâng cao trình độ, chiến thuật, thể lực, tâm lý, kinh nghiệm thi đấu, đồng thời Giải đấu còn giúp phát triển hơn nữa các hoạt động phong trào thể dục thể thao tại Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Số 1 Nghệ An.