Chào mừng đoàn công tác Trường ĐH Tôn Đức Thắng về thăm và làm việc

Sáng nay ngày 25/01/2024. Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật số 1 Nghệ an vinh dự được đón tiếp lãnh đạo, hội đồng trường Đại Học Tôn Đức Thắng về thăm và làm việc!
Về phía trường Đại học Tôn Đức Thắng có đ/c Vũ Anh Đức- UV đoàn chủ tịch Tổng Liên đoàn LĐ Việt Nam. chủ tịch Hội đồng trường. đ/c: Trần Trọng Đạo- Hiệu trưởng nhà trường. cùng các đ/c đi trong đoàn
Tiếp và làm việc với Đoàn, về phía Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật số 1 Nghệ an có sự hiện diện của Đ/c Nguyễn Cảnh Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c. Trần Ngọc Quang. Đ/c Ngô Sỹ Thanh Tùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường và lãnh đạo một số Phòng, Ban của Trường.
Tại buổi làm việc có các Đ/c Kha Văn Tám. Ủy viên BCH Đảng Bộ tỉnh Nghệ An- Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An. Đ/c Nguyễn Sỹ Công -Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An. chủ tịch Hội đồng trường. Đ/c Phan Thị Trang- Trưởng ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An.
Trao đổi tại buổi làm việc, ThS. Nguyễn Cảnh Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự quan tâm của đoàn. Đồng thời, chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển của nhà trường, cho biết những thành tựu mà Nhà trường hiện nay có được bởi sự đồng lòng, nỗ lực với tinh thần phụng sự, cống hiến, sáng tạo của toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường. Bên cạnh đó, Ban Giám hiệu Trường Cao đằng Kinh tế - Kỹ thuật số 1 Nghệ an cũng chia sẻ về mục tiêu phát triển của Trường, công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế của Nhà trường. Mong muốn trong thời gian sắp tới sẽ có buổi trao đổi hợp tác giữa 2 trường để có thể trao đổi kinh nghiệm, cùng nhau phát triển nghiên cứu và đào tạo.
Đoàn đã đi tham quan các nhà xưởng thực hành, Nhà thi đấu/Khu thể thao/Sân vận động.
Phát biểu tại buổi làm việc. TS Trần Trọng Đạo - Hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành và phát triển của nhà trường, cũng như là bày tỏ sự ấn tượng trước cơ sở vật chất và dành lời cảm ơn về sự hiếu khách, tiếp đón nồng hậu và thân tình của Nhà trường. bày tỏ sự vui mừng, mong muốn trong thời gian sắp tới sẽ có buổi ký kết hợp tác giữa 2 trường để có thể trao liên kết đào tạo những ngành nghề mà 2 trường đang cùng đào tạo.
Sau đây là một số hình ảnh tại buổi làm việc:

tin-tuctin-tuctin-tuctin-tuc

tin-tuctin-tuc