Đảng đoàn Liên đoàn lao động tỉnh Nghệ An làm việc với trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật số 1 Nghệ an

Chiều ngày 14-10-2024, tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật số 1 Nghệ An diễn ra Hội nghị góp ý về công tác hoạt động quản lý đào tạo của Lãnh đạo Đảng, Đoàn Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An, Sở Lao động TB&XH tỉnh Nghệ An với trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật số 1 Nghệ An, do Đồng chí Kha Văn Tám - Uỷ viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn, tỉnh uỷ viên, chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An làm chủ trì.

Chiều ngày 14-10-2024, tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật số 1 Nghệ An diễn ra Hội nghị góp ý về công tác hoạt động quản lý đào tạo của Lãnh đạo Đảng Đoàn Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An, Sở Lao động TB&XH tỉnh Nghệ An với  trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật số 1 Nghệ An, do Đồng chí Kha Văn Tám - Bí thư Đảng đoàn, Uỷ viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn, Tỉnh Uỷ viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An làm chủ trì.

Đ/C Kha Văn Tám- Bí thư Đảng đoàn, UV BCH tổng LĐLĐVN, tỉnh uỷ viên,
Chủ tịch LĐLĐ tỉnh NA phát biểu tại Hội nghị

Dự Hội nghị có các đồng chí:
Về phía Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An có đ/c: Nguyễn Chí Công phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ Tỉnh, chủ tịch Hội đồng trường; đ/c Nguyễn Thị Thu Nhi - Phó Chủ tịch LĐLĐ Tỉnh, đ/c: Thái Minh Sỹ- Phó Chủ tịch LĐLĐ Tỉnh,  cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng Đoàn các Ban LĐLĐ tỉnh Nghệ An.

Hội nghị Đảng, Đoàn Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An

đ/c Nguyễn Thị Thu Nhi - Phó Chủ tịch LĐLĐ Tỉnh; đ/c: Thái Minh Sỹ- Phó Chủ tịch LĐLĐ Tỉnh,  cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng Đoàn các Ban LĐLĐ tỉnh Nghệ An.

Về phía sở Lao động TB&XH tỉnh Nghệ An có đồng chí: Hồ Thị Châu Loan - Uỷ viên BCH Liên đoàn Lao động Tỉnh, Phó giám đốc Sở Lao động Thương binh và xã hội Tỉnh; đ/c Nguyễn Quốc Việt- Phó trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp Sở LĐTB&XH Tỉnh.

Hội nghị Đảng, Đoàn Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An

Đ/c Hồ Thị Châu Loan - Uỷ viên BCH Liên đoàn Lao động Tỉnh, Phó giám đốc Sở LĐTB&XH phát biểu tại Hội nghị.

Về phía trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật số 1 Nghệ An có đ/c: Ngô Sỹ Thanh Tùng - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Phụ trách; đ/c: Trần Ngọc Quang- Phó Hiệu trưởng nhà trường,  cùng các đ/c cán bộ chủ chốt nhà trường;

Hội nghị Đảng, Đoàn Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An

Các đ/c lãnh đạo, cấp uỷ, BGH, cán bộ chủ chốt nhà trường tại Hội nghị

Tại hội nghị đ/c Ngô Sỹ Thanh Tùng báo cáo hoạt động về công tác quản lý, đào tạo của nhà trường, những thuận lợi, khó khăn và một số kiến nghị đề xuất trong thời gian tới.
           Hội nghị đã được nghe ý kiến đóng góp của lãnh đạo Đảng, Đoàn Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở LĐTB&XH. Đặc biệt Hội nghị đã được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Kha Văn Tám - Uỷ viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn, Tỉnh Uỷ viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An.
           Các ý kiến đã ghi nhận và đánh giá cao sự đoàn kết nhất trí của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường trước những khó khăn trong thời gian qua, đồng thời đề nghị nhà trường khai thác đúng, tối đa cơ sở vật chất, phát huy thế mạnh nhằm xây dựng nhà trường phát triển là đơn vị tiên phong trong công tác đào tạo nghề của hệ thống  Tổng Liên đoàn, khẳng định vị thế nhà trường trong Tỉnh cũng như cả nước.
           Đồng chí Ngô Sỹ Thanh Tùng - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Phụ trách cảm ơn và tiếp thu các ý kiến góp ý đầy trách nhiệm của các đại biểu. Tập thể lãnh đạo và toàn thể giáo viên nhà trường quyết tâm thực hiện các mục tiêu xây dựng phát triển nhà trường trong thời gian tới và mong được sự quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo Sở, Ban ngành cấp trên.