I. Nội dung học tập và học phí trọn gói:
TT |
NỘI DUNG ĐÀO TẠO |
THỜI GIAN |
HỌC PHÍ/KHÓA |
1 |
Kỹ năng cắt thái thực phẩm Trình bày trang trí món ăn |
Buồi 1 |
1.700.000 đ/khóa |
2 |
Kỹ năng cắt tỉa từ dưa chuột Kỹ năng cắt tỉa từ hoa hồng |
Buồi 2 |
|
3 |
Kỹ năng chế biến PIZZA |
Buồi 3 |
|
4 |
Chế biến Mực chiên bơ |
Buồi 4 |
|
5 |
Pha chế Trà sữa trân châu Sữa tươi trân châu đường đen |
Buồi 5 |
|
6 |
Trứng hấp vân Rau muống xào tỏi |
Buồi 6 |
|
7 |
Thăn lợn chiên xù Canh chua thịt bò |
Buồi 7 |
|
8 |
Sushi (Cơm cuộn) Củ quả luộc |
Buồi 8 |
|
9 |
Thịt lợn kho tàu Canh rau cải thịt băm |
Buồi 9 |
|
10 |
Nộm gà xé phay |
Buồi 10 |
|
11 |
Xúp gà ngô non |
Buồi 11 |
|
12 |
Bò bít tết + khoai tây chiên |
Buồi 12 |
|
|
Tổng kết – bốc thăm làm sản phẩm |
|
Đăng ký tham gia |
* Người học được đào tạo trong môi trường đào tạo, chuyên nghiệp, có đầy đủ trang thiết bị giảng dạy, đội ngũ giáo viên có tay nghề, chuyên môn cao.
II. Thời gian đăng ký: Từ 31 tháng 05/2024 (Dự kiến khai giảng 15/06/2024)
- Địa điểm học: Khoa Du lịch, Trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật số 1 Nghệ An – Km1, Đường Lê Nin, Thành Phố Vinh.
- Điện thoại liên hệ: 0985650077 Thầy Nam. 0988675905. Thầy Văn
- Website: http://tevc.edu.vn – Facebook: Trường Cao đẳng số 1 Nghệ An